ขึ้นเครื่องบิน

ลูก4เดือน อยากพาลูกขึ้นเครื่องบินครั้งแรก รู้สึกเครียดมากเพราะเคยแต่ขึ้นคนเดียวไม่เคยพาเด็กขึ้นเครื่องเลย แม่ๆคนไหนเคยเดินทางด้วยเครื่องบินแนะนำขั้นตอนให้หน่อยค่ะ เราเดินทางประมาณ1ชั่วโมงกว่าๆ

ของบ้านนี้น้องได้เดือนเดียวต้องบินกลับบ้านที่ต่างประเทศแล้วค่ะ เตรียมนมให้เค้าทานตอนเครื่องขึ้น จะช่วยให้เค้าหูอื้อน้อยลงค่ะ

ตอนเครื่องจะขึ้นจะลงให้น้องดื่มน้ำเลยจ้า เตรียมของเล่นที่น้องชอบไปด้วยนะคะ