ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกเข้า4เดือนไม่ยอมกินนม ต้องหิวมากๆ หรือแอบป้อนตอนหลับ น้องกินนมผงคะ แม่ท่านใดเคยเจอปัญหาและมีวิธีแก้ไขยังไงแชร์ ปสก. ด้วยนะคะ กลัวน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ #

ลูกไม่ยอมกินนม

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ต้องร้องเพลงเด็กให้ฟัง เอามือลูบหัวให้เวลากินขวด ส่วนเข้าเต้าต้องอยู่ 2 คนเงียบๆไม่งั้นได้ยินเสียงคนอื่นจะหันหน้าออกทันทีเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะใครเดินผ่านตอนกินนี่ หยุดเลยหันมอง จับขวดออกจากปาก

บ้านนี้ 3เดือนครึ่งเริ่มห่วงเล่นแล้วค่ะ จะ กินแบบจริงจังก็ตอนที่จะหลับ แต่ระ หว่างวันดูดได้แปปเดียวก็หันไปเล่นแล้ว แม่ก็กลัวลูกหิว

2y trước

บ้านนี้จับหันหัวก็ไม่ยอมหันมาดดูดเลยค่ะ555 แล้วชอบมางอแงกิน พอให้กินก็กินนิดเดียว

น้องเข้าวัยห่วงเล่นค่ะ บ้านนี้ทำใจ กินเท่าไหนเท่านั้น หลัง 5 เดือนแล้วกินแบบแร้งลงมากค่ะ

2y trước

ดีเลยคะ กลัวน้องตกเกณฑ์ ตอนเกิดก็น้ำหนักน้อย 1.8 เองกว่าจะปั้นให้เข้าเกณฑ์ได้แม่กับพ่อแทบแย่เลยค่ะ กลัวหมอด่า😄😄

น่าจะห่วงเล่น ให้หามุมสงบ ไม่มีสิ่งเร้า พาเค้าไปกินตามเวลาค่ะ

ปกติค่ะ น้องเริ่มห่วงเล่นเยอะขึ้น ก็ป้อนตามวิธีแม่ไปก่อนค่ะ