ลูกชอบทำร้ายร่างกายคนอื่น??

ลูก4ขวบกับ1ขวบ9เดือน มีนิสัยชอบทำร้ายคนอื่นตลอดเลยค่ะ เวลาไม่ได้ดังใจจะโวยวาย ดุ และก็ต่อยตีคนอื่นตลอดค่ะ ไม่กลัวใครเลย จะทำไงดีค่ะ แม่พยายามดุแต่คนอื่นตามใจตลอดเลยค่ะ

พาพบแพทย์ค่ะ รวมถึงคนที่เลี้ยงดูด้วยค่ะ ให้จิตเเพทย์แนะนำการเลี้ยงดู

พาน้องไปพบแพทย์นะคะ