อาบน้ำ

ลูก3เดือนแล้วอาบน้ำ2ครั้งเช้าเย็นได้มั้ยค่ะ

บ้านนี้เช้า-เย็นตั้งแต่ออกเลยค่ะ1เดือนปุ๊บเช้า-เที่ยง-เย็น3เวลาเลยค่ะเพราะอากาศร้อน

บ้านนี้ก็อาบเช้า-เย็น เดือนนี้เพิ่งกลางวันอีกรอบ ถ้าตัวเหนียวมาก

อาบเช้าเย็นแต่ตอนคลอด 2เดือนเต็มว่ายน้ำช่วงสายๆด้วยอีกรอบค่ะ

บ้านนี้อาบวันละสามรอบ สาย-เที่ยง-เย็นครับ

บ้านนี้อาบเช้าเย็น ตั้งแต่น้องได้ 2 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้อาบสองเวลาตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยจร้า.

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็อาบน้ำเช้าเย็นตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็น ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็อาบเช้า-เย็นตั้งแต่คลอดค้ะ

บ้านนี้ เช้า-เย็นตั้งแต่ออกเลยค่ะ