สอบถาทแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก3เดือนแม่ให้กินนมทั้งกลางวันกลางคืนทั้งหมดกี่ออนหรอค่ะ

ไม่รู้ว่ากินไปเท่าไรเพราะน้องเข้าเต้า อิ่มที่เต้าคือจบเลยค่ะไม่ได้ใช้นมเสริม

ตามน้ำหนักตัวค่ะ 5ozต่อ1 กิโลกรัม 6-8มื้อ เช่น หนัก4kg = 4x5 = 20ozต่อวัน มื้อละประมาณ 2.5-3oz

ลูกเรา3เดือน ใส่นมปม่ไว้ขวดละ3ออนซ์กินกลางวัน-กลางคืนประมาณ24ออนซ์คะ

ตามนี้ค่ะแม่