สะอึก

ลูก3เดือนเวลาเค้าทำเสียงอ้อแอ้หรือเหมือนจะหัวเราะเค้าสะอึกทุกครั้งเลยปกติไหมค่ะ.. กังวล

1 Trả lời

ปกติคะ กะบังลมน้องไปทับอะไรสักอย่างคะจำไม่ได้แล้วว่าไปทับอะไร แค่ไม่เป็นอันตรายคะ. น้องสะอึกจะหายเองไม่ต้องไปทำอะไรนะคะ