ลูก3เดือนมีผื่นขึ้นเป็นขุยๆ

ลูก3เดือนมีผื่นขึ้นเป็นขุยๆตามตัวและหน้า

ลูก3เดือนมีผื่นขึ้นเป็นขุยๆ

ลูกเราเป็น พึ่งไปหาหมอมา ค่ะ คุณหมอบอกเป็นผื่นภูมิแพ้ค่ะ จะเริ่มเป็นช่วงอายุ3เดือน