เปลี่ยนมากินนมผง

ลูก3เดือนตอนเเรกกินนมเเม่เเต่จะเปลี่ยนมากินนมผงวันนี้ลองไห้กินเเลคโตเย่นไปน้องผื่นขึ้นเหมือนเเพ้นมวัวเเม่ๆมีนมเเนะนำเเบบไหนไม่ไห้เเพ้มั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองนมแพะ DG มั้ยคะ ของเราลองแอนฟาแลคน้องถ่ายแข็งมาก พอมาแลคโคเย่นน้องไม่กินเลย จนมาจบที่นมแพะค่ะ