ลูก3เดือนไม่นอน

ลูก3เดือนจะเข้า4เดือน ไม่นอนกลางวันเลย กลางคืนกว่าจะนอนก็เที่ยงคืน ตื่นตี4 นมก็ไม่ค่อยกินจะกินก็ต่อเมื่อหลับแม่แอบจับป้อนคะ #บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แก้ไขยังไง

วัยห่วงเล่นค่ะ ตอนให้นม หาที่เงียบๆ อยู่กัน 2 คนค่ะ