ลูกนอนน้อยลง​ #3เดือนครึ่ง

ลูก3เดือนครึ่ง​ นอนกลางวันสั้นลงมาก​ รอบละไม่ถึงชม.​ เป็นปกติใช่มั้ยคะ​ หลับแต่ละทีแม่วิ่งทำงานบ้านหัวหมุนเลย​ ตกรอบปั๊มนมอีก​ แม่เลี้ยงคนเดียว จะกลับมานอนยาวๆอีกมั้ยคะ​ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

ตามวัยค่ะแม่ น้องปรับเวลาได้แล้ว