ลูก3เดือนนอนผวา

ลูก3เดือนกว่าๆปกติเวลานอนจะไม่ค่อยผวาหรือสะดุ้งเลยค่ะอยู่ๆน้องก็เป็นค่ะผวาสะดุ้งแล้วร้องไห้ขึ้นมาแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะหลับประมาณสัก5-10นาทีก็ผวาสดุ้งแรงมากเป็นแบบนี้ตลอดเลยค่ะทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ได้พาน้องเล่นอะไร ที่ทำให้ตกใจไหมค่ะ ห่อตัวน้องไว้ค่ะ

4t trước

เป็นเพราะพ่อเล่นแบบนั้นกันน้องค่ะ เวลาน้องนอน เลยทำให้ผวา