ลูก3เดือนกว่าถ่ายเป็นน้ำมา4วันแล้วถ่ายวันละหลายรบมาก

ลูก3เดือนกว่าถ่ายเป็นน้ำมา4วันแล้วถ่ายวันละหลายรอบมากแม่พาน้องไปหาหมอตั้งแต่วันที่2ที่น้องเริ่มถ่ายไม่ได้ยาอะไรกลับมาลูกแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรน้องกินนมแม่ ส่วนเรื่องอาหารที่แม่ทานแม่เป็นคนไม่ทานของหมักดองของเผ็ดแม่เลยงงว่าทำไมน้องถึงถ่ายเป็นน้ำ

สรุปน้องแพ้นมวัวจริงๆค่ะพาไปตรวจแล้วตอนนี้แม่ได้งดทุกอย่างที่มีส่วนผสมของนมวัวเลยค่ะเพื่อลูก