ลูกไม่ค่อยกินนม

ลูก3เดือน28วันไม่ค่อยกินนมทำไงดีคะกินนมผงครั้งละ2ออนซ์2ครั้งต่อวันแล้วก็กินเต้าตลอดน้ำนมแม่น้อยกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์(น้องกินนมเต้ากับนมผงผสมกัน)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ให้กินนมผงดูแลค ให้กินเหมือนน้องอยากอ้วก น้ำนมแม่ยิ่งน้อยด้วย

9mo trước

ใช่ค่ะเครียดมากเลยกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์