กินนมน้อยลง

ลูก3เดือน27วัน กินนมน้อยลง จากกินหมดเต้า เดี๋ยวนี้กินน้อย กินแปปไปคุยเล่น มีวิธีไหนให้น้องกินเหมือนเดิมไหมค่ะหรือน้องเป็นอะไร?แม่ๆที่เคยเป็นบอกทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ให้เขาหิวหนักๆแล้วค่อยให้กินดูค่ะ