หลังคลอดพุงไม่ยุบ

ลูก3เดือน26วัน ทีมเดือนตุลาคม66 หลังคลอดพุงไม่ยุบเลยแม่เริ่มไปทำงานแล้วมีแต่คนทักว่าท้องหรอ เครียดเลย! แม่บ้านใช้วิธีให้พุงยุบขอแนะนำหน่อยค่ะ

คุมอาหารและออกกำลังกายค่ะ เน้นซิทอัพกระชับหน้าท้อง ฮูลาฮูปก็ช่วยลดสัดส่วนได้ดี เราก็ใช้วิธีนี้ เหนื่อยก็ทนเอาเพราะอยากหุ่นดี ไม่ถึงปีเอว 24 เท่าก่อนท้อง มีแต่คนชมว่าไม่เหมือนคนมีลูกมาแล้ว อยู่ที่การใส่ใจดูแลตัวเองล้วนๆเลยค่ะ เพราะ ผญ.ถ้ามีลูกแล้วปล่อยตัวเองจะดูมีอายุไปเลย

เดียวมันก็ยุบคะยุบ เรื่อยๆ