สะดือเด็ก2เดือน

ลูก2เดือนแล้วสะดือเป็นแบบนี้ปกติไหม แอบสงสัยว่าทำไมไม่ยุบเข้าหรือว่าสะดือเขาเป็นแบบนี้แม่ๆบ้านอื่นลูก2เดือนสะดืเป็นยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สะดือเด็ก2เดือน
1 Trả lời

ลูกเราปูดบวมขึ้นมาเลยค่ะ 4 เดือนก็ยุบหายเอง แต่ของลูกแม่ก็ไม่ปูดนะคะ อาจจะยังไม่เข้าที่ดี