ลูกเหงื่อออกเยอะเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูก2เดือนเหงื่อออกเยอะ โดยเฉพาะหัวน้อง บางครั้งเท้าเย็นมือเย็นแต่มีเหงื่อออก อากาศเย็นหลังฝนตกก็ออก ไม่ได้ติดแอร์นะคะ น้องบ้านอื่นเป็นมั้ย

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กอุณภูมิตรงหัวจะร้อนกว่าส่วนอื่น