ลูก2เดือนพาไปลอยกระทงเที่ยวทะเลได้ไหมคะ

ถ้าคิดว่าลูกแข็งแรงดี จัดไปตามสะดวกและเห็นควรค่ะ และต้องดูแลดีๆ เป็นพิเศษ รวมถึงเตรียมรับมือให้ได้กับทุกสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เช่น ลมแรง ฝนตก แดดร้อน ลูกร้องงอแง ...บลา บลา... ถ้าไม่จำเป็น อยู่บ้านน่าจะดีกว่านะคะ

ควรเลี่ยงสถานที่คนเยอะจอแจค่ะ น้องยังเล็กมากภูมิคุ้มกันน้องยังน้อย ส่วนเที่ยวทะเลเที่ยวได้ค่ะ แต่อยู่ในที่อากาศถ่ายเทได้ดี ให้ห่างผู้คนหน่อยก็ค่ะ

พาไปได้ค่ะ แต่ที่ที่แออัดและคนเยอะๆ เชื้อโรคจะเยอะด้วย น้องได้วัคซีนไปแค่ตอนแรกเกิดเองค่ะ อีกอย่าง 2 เดือนจะนอนเป็นส่วนใหญ่น้องไม่น่าจะสนุกน๊าา

บ้านนี้ตอน2เดือน พาไปพลูวิลล่า ไปทะเลค่ะ แต่ต้องเตรียมอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อม หลีกเลี่ยงคนเยอะค่ะ

ดูแลดีๆค่ะ น้องต้องไม่ป่วยด้วย หลีกตรงที่คนเยอะมากได้ยิ่งดีค่ะ