ทารก

ลูก2เดือนฉีดวัคซีนไปวันที่18 พอกลับมาน้องก็งอแง​ เป็นไข้ร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะ​ แต่วันนี้น้องซึมทั้งวันเลยเอาแต่จะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ​ นมก็ไม่ค่อยดูด​ ปกติจะกินบ่อยและเยอะมาก​ (ลูกถ่ายบ่อยด้วยค่ะ​ เวลาไอเวลาจามก็ออกมาด้วย)​ แม่ๆคนไหนทราบมั้ยคะว่าน้องเป็นไร​ หรือผิดปกติมั้ย​ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ​ แม่กังวลใจมากเลย​

1 Trả lời

ตอนไปฉีดวัคซีนพยาบาลไม่ได้แนะนำเหรอครับว่าหลังฉีดแล้วน้องจะมีอาการอะไรบ้าง

5y trước

ขอบคุณค่ะ​ 😊