ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ

ลูก2เดือนกว่าตอนนี้เริ่มคุยออกเสียงเเละหัวเราะได้เเล้วค่ะ เเต่เริ่มไม่ค่อยนอนตอนกลางวันเลย ติดอกแม่มาก แถมไม่ยอมนอนแปลเลยพอวางปุ๊บร้องปั๊ปปกติมั้ยคะ และเเม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงคะ

ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า เมื่อยมากกก

น่าร้ากกก