ฝึกลูกกินนมชง

ลูก2เดือน9วัน น้ำนมแม่น้อยมากอยมกฝึกลูกกินนมชง ลองเอานมผงชงให้แล้วน้องไม่กินเลย ใครพอจะแนะนำวิธีสอนน้องให้หน่อยจ้า

1 Trả lời

อาจจะเป็นที่ จุกนมรึป่าวค่ะ แต่แรกๆน้องก็อาจจะยังไม่ชินจ้า ลองใส่นมแม่ในขวดไปก่อนให้เค้าดูดและชินกับขวดค่ะ