ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

ลูก2เดือน9วัน กินเสร็จไม่นอนคุยอ้อแอ้เล่นเวลานอนเหมือนนอนหลับไม่สนิทแป๊ปๆตื่น กินๆเล่นๆแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

พอเริ่มโตเขาก็อยากเล่นค่ะแม่ ลองแบ่งเวลาสักวันละ 1 ชม พาน้องเดินเล่นดูนะคะ ไม่เช้าก็เย็น เรื่องน้องหลับๆตื่นๆเปลช่วยได้เยอะเลยค่ะ