อึสีเขียวปกติไหมคะ

ลูก2เดือน26วันค่ะ แม่เคยโพสถามแล้วแต่ว่ามีคนตอบแค่คนเดียวเลยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ อยากทราบว่าอึแบบนี้ปกติไหมค่ะลูกกินนมผงตราหมีค่ะ อึแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ ลูกอึแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ

อึสีเขียวปกติไหมคะ
1 Trả lời

ทราบแต่ว่า ที่มีเป็นเม็ดๆ เหมือนเม็ดมะเขือคือปกติ ส่วนสีไม่ทราบค่ะ พอดีบ้านนี้เด็กนมแม่ล้วน

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ