หอบหืดหรือโกรน

ลูก2เดือน20วัน..มีอาการคล้ายหอบหืดและนอนหลับมีเสียงโกรนดังพอควร...มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ..ปกติไหม..ต้องไปหาหมอไหมคะ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็น2เดือนครึ่งพอดีนอนมีเสียงครืดคราดหมอบอกน้องกินเยอะต้องจับเลอรึนอนสูงจ้า

บ้านนี้เปนเหมือนกันคะ