ลูก2เดือน13วัน​ ไม่ถ่ายมา4วันแล้วคะ​

ลูก2เดือน13วัน​ ไม่ถ่ายมา4วันแล้วคะ​ แต่ตดบ่อยมากและทานแต่นมแม่คะ​ ทำไงดีคะ​ ควรสวนไหมคะหรือทำไรดี

ไม่ควรสวนค่ะ ทารกนมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน ถือเป็นเรื่องปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องสวน บ้านนี้เปนสัปดาก้เคยมาละค่ะ