น้ำหนักลูก2เดือน

ลูก2เดือน12วันน้ำหนักลด 7ขีด เกิดจากอะไร ชั่งตอน2เดือน4วันน้ำหนัก 5.5 พอมาชั่งวันนี้น้ำหนัก 4.8 อันตรายมั้ยแม่บ้านนี้เครียดมาก ใครเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแชร์หน่อยค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ได้ปกติ ร่าเริง ไม่ซึม ไม่อันตรายค่ะ

6y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะแม่