แม่ แม่คะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูก2เดือน10วันกินนมผงล้วน อึตอนเช้า1รอบ อึตอนเย็นอีกรอบ ไม่งอแงเลยค่ะ สีแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

แม่ แม่คะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

3mo trước

ปกติค่ะ ถ้่ไม่มีมูกเลือดปน ไท่ได้ถ่ายเหลสเป็นน้ำ สีเขียวจากธาตุเหล็กในนมผง เหมือนกับลูกเราค่ะ

ปกติค่าาา ทานนมผงจะแบบนี่เลยค่ะ ถ้าอึไม่แข็งท้องไม่ผูกถ่ายไม่ยาก ไม่ร่องงอแง

ปกติค่ะ บ้านนี่กินนมผงก็เป็นค่ะแม่

ปกติค่ะ ลูกกินนมชงล้วนก็แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็อึแบบนี้เลยกินนมผงล้วน

น้องกินนมบี่ห่อไหนค่ะแม่

ปกติคะ