ลูก2เดือน ไปฉีดวัคซีนตามหมอนัด แล้วตรงที่ฉีดเป็นก้อนค่ะ แสดงว่ายาไม่ซึมเข้าผิวหนังหรือเปล่าคะ ค่องทำไงคะ(ผ่านมา3วันแล้วค่ะ ยังเป็นก้อนเหมือนเดิม)

ลูก2เดือน ไปฉีดวัคซีนตามหมอนัด แล้วตรงที่ฉีดเป็นก้อนค่ะ แสดงว่ายาไม่ซึมเข้าผิวหนังหรือเปล่าคะ ต้องทำไงคะ(ผ่านมา3วันยังเป็นก้อนอยู่ค่ะ

ลูก2เดือน ไปฉีดวัคซีนตามหมอนัด แล้วตรงที่ฉีดเป็นก้อนค่ะ แสดงว่ายาไม่ซึมเข้าผิวหนังหรือเปล่าคะ ค่องทำไงคะ(ผ่านมา3วันแล้วค่ะ ยังเป็นก้อนเหมือนเดิม)

ต้องประคบเย็นหลังฉีดจะลดบวมค่ะแม่