หายไข้แต่ยังไอมีเสมหะ

ลูก2ปี6เดือน เพิ่งหายไข้แต่ยังไอมีเสมหะมีน้ำมูกอยู่ ล้างจมูกกินยาจนหมดขวดแล้วนานไหมคะกว่าจะหาย

ขึ้นอยุ่กับเด็กคะ น้ำมูกกับเสมหะใช่เวลา ยิ่งหน้าหนาวยิ่งเป็นง่าย

2 weeks เลยค่ะ แต่ถ้าเป็น RSV เป็นเดือนค่ะ