ทำหมันเเล้วไม่อยากมีประจำเดือน

ลูก2ค่ะ ทำหมันเเล้วไม่อยากมีประจำเดือนทำแบบไหนได้บ้างค่ะ คือมีประจำเดือนเเล้วปวดท้องปวดหัวมาก ชินกับการไม่มีประจำเดือนมา2ปีกว่าแล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นปจด.แล้วปวดเราแนะนำหาหมอตรวจนะคะ เราก่อนมีลูกก็ปวดมากค่ะ ปวดแบบเดินไม่ได้ต้องนอนงอเข่า กินยาคุมก็หายปวดแค่ 2-3 เดือน แต่พอมีลูกหายปวดเฉยเลยค่ะ