การฉีดวัคซีนBCGในทารกแรกเกิด จะมีตุ่มหนองที่ต้นแขนทุกคนไหมค่ะ น้องอายุ28วันแล้วไม่มีตุ่มขึ้นเลยคะ

ลูก2คนแรกมีตุ่มขึ้นที่ต้นแขนหลังฉีดวัคซีนแต่ลูกคนที่3ไม่มีตุ่มขึ้นเลยคะ แม่เลยสงสัย

1 Trả lời

มันอยู่เด็กค่ะบางคนเป็นบางคนไม่เป็นปกติค่ะ