ลูก2ขวบใส่รองเท้าเบอร์ไร

ลูก2ขวบใส่รองเท้าเบอร์ไรคะแม่ๆแม่เลือกรองเท้าไม่ถูกคะลูกอยู่กะยายที่ต่างจังหวัด

ให้ยายเอาไม้บรรทัดวัดความกว้างยาวของเท้าน้องเลยค่ะ จะได้ไม่ผิดขนาด

ถ้ารองเท้าแตะ 15-16 ซม.ค่ะ แต่ถ้ารองเท้านักเรียนให้ใส่เบอร์ 25