ลูกอึแข็งถ่ายลำบาก

ลูก2ขวบครึ่ง กินนมชงs26 นมกล่องและนมเปรี้ยวมีกินบ้าง ไม่ค่อยกินข้าวบางวันไม่กินข้าวเลย กินแต่ขนมกับนม เริ่มมีอาการท้องผูก อึแข็ง อึเป็นเม็ดแข็ง มีนมตัวไหนที่ไม่ท้องผูกแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และมีวิธีไหนให้ลูกยอมกินข้าวง่ายๆบ้างคะ

เอ็นฟาแล็ค เอพลัส กล่องชมพูทอง ค่ะ สูตรสอง หกเดือนถึงสามปี

3y trước

ขอบคุณค่ะ

งดนม งดขนมให้หิว จะได้กินข้าวค่ะ

3y trước

เดี๋ยวจะลองนะคะ ขอบคุณค่ะ