สวัสดีค่ะ ขออนุญาตนะคะ

ลูก2ขวบกว่าแล้ว ขี้หูแห้งเยอะมาก แล้วชอบบ่นว่าเจ็บหู แล้วก็เอานิ้วอุดหูไว้ ใช้ยาละลายขี่หูหรือว่าควรไปพบหมอดีค่ะแม่ๆ แบบนี้อันตรายกับน้องมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ของเราน้องบ่นเจ็บหู ไข้ขึ้น พาหาหมอ ตอนแรกหมอจะดูดออกให้ แต่น้องเจ็บทนไม่ไหว หมอเลยให้ยามาหยอด หยอดอยู่ประมาณ 1-2 อาทิตย์ ถึงละลายหายไปเกือบหมด หาหมอเลยค่ะ ชัวร์กว่า

2t trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ถ้าเป็นมากไปหาหมอค่ะคุณแม่