น้ำนมหยุดไหล

ลูก2ขวบ8เดือนกินนมเเม่อยุ่ พอมาปลายเดือนกันยารุ้สึกว่าลุกดูดนมเเล้วมีอาการเจ็บหัวนม เลยไปตรวจที่ร.พ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ พอกลับมาบ้านก้ยังให้ลูกดูดนมเหมือนเดิม มีอาการเจ็บเจ็บเหมือนเดิม จนมาวันที่20พ.ย. น้ำนมหยุดไหลไปเลย จากที่เคยไหลดีมาตลอด ไม่มีสักหยด เเม่คนไหนมีประสบการณ์เเบบนี้ช่วยเล่าสูกันฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรให้ดูดแล้วนะคะ มันจะทำให้มดลูกบีบรัดตัว