ลูกพูดช้า...ลูก2ขวบ7เดือนพูด2ประโยคยังไม่ได้แล้วก้อชอบพูดภาษาต่างดาว ควรพาไปพบหมอไหมคะ พัฒนาการเค้าจ

ลูก2ขวบ7เดือนพูด2ประโยคยังไม่ได้แล้วก้อชอบพูดภาษาต่างดาว ควรพาไปพบหมอไหมคะ พัฒนาการเค้าจะช้าไหมคะ

1 Trả lời

ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะแม่

3y trước

ของเราก็ยังไม่พูดเหมือนกันค่ะ2ขวบ7เดือนกังวนเหมือนกันค่ะ