สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ลูก27วันไม่ถ่ายมา5วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะน้องกินนมแม่และนมผงค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมแม่กับนมหมีคะถ่ายวันล่ะรอบแม่ลองหาส้มนมเปรี้ยวมาทานนะคะน้องทานนมแม่เดี่ยวก็ถ่ายคะบ้านนี้ก็เป็นตอนช่วงได้20กว่าวันถ่ายทีเบ่งจนร้องตอนที่กินนมs26 เลยเปลี่ยนมากินนมหมีคะ ถ้าแม่กินส้มแล้วนมเปรี้ยวแล้วน้องไม่ถ่ายลองเปลี่ยนนมดูนะคะแม่

คุณแม่ต้องเลือกให้ลูกกินอย่างใดอย่างหนึ่งคะที่นมไม่ถ่ายเพราะน้องปรับสภาพไม่ได้คะแม่

ต้องรีบปรึกษาหมอนะคะ น้องควรขับถ่ายวันละ 2-3 ครั้งต่อวันนะคะ