หลอดลมบวม

ลูก25วัน​ ไปหาหมอบอกหลอดลมบวมนิดหน่อยให้ยาขยายหลอดลม​ น้องไม่มีน้ำมูก​ ไม่ไอ​ ไม่มีไข้​ แต่จะมีเสียงครืดคราดอยู่ในลำคอ​ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง​ มีวิธีดูแลลูกอย่างไร

1 Trả lời

มีเสียงครืดคราดเหมือนกันค่ะ ใช่สติ๊กเกอร์หัวหอมติด ดีขึ้นค่ะ