ลูก 20 วัน งอแงมาก.

ลูก20 วันร้องไห้ งอแง มาก ชอบร้องกรีสๆ แม่เหนื่อยใจมาก เครียดด้วย

1 Trả lời

อุ้มจ้า อย่าปล่อยให้เขาร้อง พอเขาเริ่มเอาะแอะให้ดูเลยว่าหิวหรืออะไรถ้าเพิ่งกินไปก็อุ้มเลยค่ะ เขายังไม่ชินกับโลกภายน้อง เราจะ2เดือนไม่เคยร้องกรี๊ดเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวเขาติดมือค่ะเด็กแรกเกิดเขาต้องการความอบอุ่นมากค่ะ อุ้มไปค่ะ สู้ๆ