มีผื่นขึ้นที่หน้า1เดือน

ลูก1เดือนมีผื่นขึ้นที่หน้าแม่ๆคนไหนมีลูกเคยเป็นแบบนี่บ้างคะหมอแนะนำให้ใช้ยาอะไรทาคะ

มีผื่นขึ้นที่หน้า1เดือน

น้องก็เป็นคะใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดคะ

แม่ใช้น้ำต้มสุกเช็ด และใช้ Fae&Maeคะ

บ้านก็เป็นค่ะใช้ขมิ้นทาค่ะ

Bepanthen ก็ได้ค่ะหายเหมือนกัน

ลองใช้ตัวนี้ค่ะ ดีจริงๆ

แนะนำลองใช้ fae&mae ใช้ดีค่ะ

แพ้อะไรหรือเปล่าครับ

2y trước

หาหมอมาหมอบอกเป็นผื่นภูมิแพ้ในเด็กค่ะ ได้นามาทาวันเดียวดีขึ้นมาก

แพ้อะไรรึเปล่าคะ

ผมใช้ครีมทาครับ

พาไปหาหมอเลยคะ