ลูกบิดแล้วร้องไห้ทุกครั้งที่ตื่น

ลูก1เดือนบิด เบ่ง ร้องไห้ทุกครั้งที่ตื่น สังเกตเวลาก่อนจะฉี่นี่ร้องไห้หนักมากเลยค่ะอย่างนี้ถือว่าผิดปรกติมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงน้องได้ 1 เดือน ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แล้ววันนั้นน้องก็มีไข้ขึ้นเนื่องจากที่คุณหมอปลูกฝีให้แดงและมีหนองเป็นไข้อยู่ 2 วันค่ะ แต่อาการบิดน้องก็ยังไม่หาย หลังจาก 1 วันที่น้องหายเป็นไข้น้องก็มีผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ แม่ลองสังเกตอาการน้องนะคะว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า

2y trước

น้องไม่มีไข้ ไม่มีผื่นค่ะ