ลูก1เดือนกับอีก17วัน

ลูก1เดือนกับอีก17วัน กินนมS26สูตร3 จะเป็นไรมั้ยคะ คือว่าตอนนี้ยังไม่ได้ไปทำงาน S26สูตร1แพงมากค่ะไม่มีตัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกกินs26สูตร1คะกล่องล่ะ584บาทแต่พอดีน้องถ่ายยากแม่เลยเปลี่ยนเป็นนมหมีกล่องล่ะ289บาทตอนนี้น้องกินถูกถ่ายดีถ่ายทุกวันคะแม่ถ้าแม่สุ้ราคาไม่ไหวลองเปลี่ยนนมดูไหมคะนมถุกแต่ดีก็มีคะบ้านนี้กินนมหมีน้องจ้ำม้ำมากคะแม่

ควรให้น้องกินสูตร1น่ะค่ะ ถ้าสูตร3อาจจะทำให้น้องท้องผูกมากๆ อันตรายน่ะค่ะและเสี่ยงลำใส้อักเสบด้วยค่ะ เพราะน้องยังเล็กเกินไป ระบบย่อยอาหารยังทำงานไม่ค่อยเต็มที่ค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะแม่ควรกินสูตร1

แม่ลองสูตร1 ของยี่ห้ออื่นก่อนได้นะคะ บ้านนี้ รพ ให้ทานนมหมี ก็ทานนมหมีตลอด ไม่ท้องอืด ถ่ายง่าย ราคาประหยัดด้วยค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูไหมคะ เราก็เปลี่ยนจากs26เป็นดูแลคค่ะ น้อง1เดือน3วันถ่ายวันละครั้ง