ลูก1เดือนกว่าแล้ว ไม่ชอบอาบน้ำ

ลูก1เดือนกว่าแล้ว ไม่ชอบอาบน้ำ ร้องไห้หนักมากๆ แม่ๆมีวิธีกันยังไงบ้างคะ และที่หน้าของน้องไขก็ยังไม่หลุด มันเเข็งๆเลยทำยังไงดีคะเเม่ๆ เราเหมือนเช็ดหน้าให้เค้าไม่สะอาด

พยายามเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดนะคะ เวลาอาบน้ำหาโมบายมาแขวนให้น้องมองก็ดีจ้า น้ำอุ่นๆ บ้านนี้ชอบอาบน้ำมาก แต่ถ้าน้ำเย็นจะร้องลั่นบ้านเลยจ้า555

5y trước

ลองดูจ้าแม่

บ้านนี้1เดือน25วันชอบอาบน้ำมากแต่เป็นน้ำอุ่นๆค่ะ

5y trước

อิจฉามากเลยค่ะลูกเราไม่ชอบอาบน้ำเลย