สอบถามทารกมีผื่นแบบนี้

ลูก1เดือน มีผื่นแบบนี้ที่คอ เกิดจากอะไร อันตรายมั้ยคะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามทารกมีผื่นแบบนี้

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทีแรกไปคลีนิคคุณหมอแนะนำให้ไปโรงพยาบาลคะกลัวว่าน้องจะติดเชื้อตอนนั้นน้องอายุแค่14วันเอง แต่โชคดีค่ะน้องเป็นแค่พดผื่นร้อน คุณหมอให้ยามาทา ยามาทาน ไม่กี่วันยุบเลยค่ะ ลองไปพบหมอดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองตัวนี้ดูนะคะทาบางๆห้ามแกะนะคะเด่วเม็ดขาวๆจะค่อยๆหลุดเอง

3y trước

ใช้อยู่ค่ะ พึ่งทาได้1วัน เดี๋ยวลองดูอีกทีค่ะว่าดีขึ้นมั้ย