เป็นเพราะอะไรคะ

ลูก1เดือน กินนมแม่แล้วชอบบิดแถมนอนหลับยาก หลับๆตื่นๆ หลับได้แค่2-3นาทีเจาจะบิดแล้วก็ตื่นมางอแง บางทีก็ร้องจนไม่เอาอะไรเลยเป็นเพราะอะไรคะ มีแต่ต้องยัดนมแม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินไม่อิ่มคะ เด็กไม่อิ่มจะตื่นบ่อย