ไม่สบาย

ลูก1เดือน3วัน...ไอเหมือนมีเสมหะหายใจติดขัดมีเสียงครืดคราดนอนคราง ไปหาหมอเลยดีไหมแต่คนที่บ้านไม่ให้ไปบอกเดี๋ยวก็หายเอง แต่แม่สงสารน้องมากค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะลูกเรา เพื่อความสบายใจด้วยคะ

หาหมอดีที่สุดอยู่แล้วค่ะแม่