ทาครีมได้ไหม

ลูก1เดือน28วันทาครีมได้ไหมค่ะ แม่ๆทาครีมอะไรให้ลูกน้อยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ใช้ยูเซอลีน คุณหมอแนะนำให้ทาได้ทั้งตัวคะ ตอนนี้ลูกชายก็ใช้อยู่. หน้าใสเลยคะ

5y trước

ตามร้านขายยา หรือลาซาด้าก็ได้คะ

บ้านนี้ไม่ทาค่ะกลัวน้องแพ้ค่ะ ให้น้องเรอ่มทาออยตอน5เดือนค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะค่ะ ตอนนี้ซื้อออยมาทาให้น้องแร้วค่ะ

บ้านนี้ใช้จอนสันเบบี้ค่ะ

เราใช้ ซีบาเมดโลชั่น

ทาออยหลังอาบน้ำค่ะ

ทาออยก็ได้คะ

ทาออยได้คะ