ลูกชายงอแง

ลูก1เดือน28วันคะ กินนมแม่ กลางคืนนมผง ไม่อึ2วันแล้วคะ คือมีแค่เศษออกมานิดเดียวต้องทำไงคะหาหมอมั้ย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะ ใส่น้ำเพิ่มจากเดิมอีกนิดถ่ายง่ายขึ้น

2y trước

ขอบคุณคะจะลองดูนะคะ