ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูก1เดือน23วัน​ ไม่ยอมนอนกลางวัน​ บางวันตั้งแต่08:00​ถึง22:00​มีหลับบ้างไม่ถึง15​ นาที​ แต่กลางคืนนอนยาว5ชม.ตื่นมากินนมแค่ครั้งเดียว​ จะมีผลต่อพัฒนา​การลูกไหม​ เกิดจากอะไรคะ​ แต่ลูกเล่นยิ้มปกติสดใส​

ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน
1 Trả lời

ถ้าพัฒนาการดี ร่าเริง น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ วันไปฉีดวัคซีน 2 เดือน ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ