ลูก1เดือนกว่าไม่อึมา2วันเครียดมากค่ะ

ลูก1เดือน23วัน อึไม่ออก2วันแล้วสงสารมากควรทำไงดีค่ะใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ให้นมน้องเองเด็กทารกจะไม่ถ่ายอย่างมาก 1 -2อาทิตย์เลยค่ะ 2 วันถือว่าปกตินะคะไม่ต้องกังวลนะคะเพราะในน้ำนมแม่เด็กสามารถย่อยได้หมดจนแทบไม่เหลืออะไรเลยค่ะ